Người ta đã có những cách gì để bảo quản và chế biến các loại quả thịt?
Câu 4: Trang 107 - sgk Sinh học 6
Người ta đã có những cách gì để bảo quản và chế biến các loại quả thịt?
Bài làm:
- Có nhiều cách bảo quản và chế biến các loại quả thịt: Rửa sạch cho vào túi nilon để ở nhiệt độ lạnh hoặc phơi khô, đóng hộp, ép lấy nước, chế tinh dầu ...
Xem thêm bài viết khác
- Kể tên một số loài động vật ăn thực vật
- Phân biệt hiện tượng thụ phấn và hiện tượng thụ tinh. Thụ phấn có quan hệ gì với thụ tinh?
- Đáp án câu 1 phần 1 đề 5 kiểm tra học kì 2 sinh học 6
- Cơ quan sinh sản của thông là gì? Cấu tạo ra sao?
- Nhờ đâu thực vật có khả năng điều hòa lượng khí oxi và cacbonic trong không khí? Điều này có ý nghĩa gì?
- Giải bài 9 sinh 6: Các loại rễ, các miền của rễ
- Cần phải làm gì để bảo vệ đa dạng thực vật ở Việt Nam?
- Hãy cho ví dụ về 3 kiểu xếp lá trên thân
- Hãy kể tên một số cây ăn quả đã được cải tạo cho phấm chất tốt
- Vì sao thực vật Hạt kín lại có thể phát triển đa dạng phong phú như ngày nay?
- Sau khi học xong bài này có bạn nói rằng: hạt lạc gồm có ba phần là vỏ, phôi và chất dinh dưỡng dự trữ. Theo em câu nói của bạn có chính xác không? Vì sao?
- Giải bài 52 sinh 6: Địa y