1. Khi chế biến món thịt luộc em phải làm gì để đảm bảo nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm?

8 lượt xem

III. Các nguyên tắc chế biến thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh

1. Khi chế biến món thịt luộc em phải làm gì để đảm bảo nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm?

Bài làm:

1. Khi chế biến món thịt luộc để đảm bảo nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm em sẽ làm:

  • Giữ vệ sinh, dụng cụ chế biến thịt luôn sạch sẽ

  • Chọn thịt tươi

  • Cần bảo quản thực sống tươi sống đúng cách, đúng nơi quy định, hoặc sử dụng các biện pháp để vi khuẩn, sau bọ không xâm nhập vào dể gây hư hỏng.

  • Chế biến thịt ở nhiệt độ phù hợp

  • Kiểm tra kỹ hạn sử dụng của những loại thực phẩm đóng gói

  • Sử dụng các giác quan của mình để kiểm tra chất lượng thịt

Cập nhật: 08/09/2021
Danh mục

Tài liệu hay

Toán Học

Soạn Văn

Tiếng Anh

Vật Lý

Hóa Học

Sinh Học

Lịch Sử

Địa Lý

GDCD

Khoa Học Tự Nhiên

Khoa Học Xã Hội