Em hãy lựa chọn hoạt động tình bày trong các hoạt động trao đổi thông tin sau đây:
B. Hoạt động hình thành kiến thức
1. Thông tin dưới đây cho biết về hoạt động trình bày. Dựa trên thông tin này, hãy trả lời câu hỏi:
Bài tập số 1: Em hãy lựa chọn hoạt động trình bày trong các hoạt động trao đổi thông tin sau đây:
A. Ở trường, trong giờ giải lao giữa các tiết học, các bạn học sinh tụ tập dưới những tán cây trò chuyện
B. Cô giáo giảng bài học mới cho cả lớp nghe
C. Bạn Phương, chủ tịch câu lạc bộ Đọc sách, đang giới thiệu về một cuốn sách hay cho các bạn trong câu lạc bộ.
D. Cô Hằng, giáo viên chủ nhiệm lớp 9E, đang trao đổi tình hình của lớp với phụ huynh học sinh trong buổi họp cuối năm học.
Bài làm:
Hoạt động trình bày trao đổi thông tin là:
B. Cô giáo giảng bài học mới cho cả lớp nghe
C. Bạn Phương, chủ tịch câu lạc bộ Đọc sách, đang giới thiệu về một cuốn sách hay cho các bạn trong câu lạc bộ.
D. Cô Hằng, giáo viên chủ nhiệm lớp 9E, đang trao đổi tình hình của lớp với phụ huynh học sinh trong buổi họp cuối năm học.
Xem thêm bài viết khác
- Bạn Hoa mới bổ sung thêm vào bài trình chiều về Hà Nội một trang chiếu có nội dung như hình dưới đây:
- Giả sử những thông tin quan trọng này được sao chép vào thư mục tên là Sao_luu. Em sẽ đặt thư mục Sao_luu này ở ổ đĩa nào? Tại sao?
- Bài tập số 6: Website nào sau đây có chức năng chính là tìm kiếm thông tin? Hãy chọn phương án trả lời hợp lí và chia sẻ, so sánh kết quả với các nhóm khác
- Theo em, tại sao khi họp nhóm, mọi người phải biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người khác?
- Trong bài học trước, em đã chọn một chủ đề địa phương như danh lam thắng cảnh, nhân vật lịch sử, nghề thủ công...
- Giải vnen tin 9 bài 2: Thực hành tìm kiếm thông tin trên Internet
- Em hãy tạo trang chiếu có nội dung như trang chiếu ví dụ ở hình 3.10. Chọn màu sắc trên trang chiếu và thay đổi màu nền theo ý muốn
- Bài tập số 4: Em có nhận xét gì về sự khác nhau giữa hai kết quả tìm kiếm tương ứng với hai câu lệnh này (về số lượng kết quả và độ chính xác của kết quả tìm kiếm)?
- Lưu ý gì khi giao dịch qua mạng nhất là trước khi mua bán, chuyển tiền, nhận quà tặng online?
- Bài tập số 1: Người thân của em tham gia chương trình trò chơi truyền hình "Ai là triệu phú", một câu hỏi cần sự trợ giúp của em như sau:
- Hãy tạo một bài trình chiếu gồm 2 - 3 trang giới thiệu về phong cảnh hoặc món ăn nổi tiếng mà em biết. Sau đó thử các phương án sau để chọn màu sắc cho trang chiếu...
- Vì sao Trung Quốc phải thành lập hơn 300 trung tâm, Hàn Quốc phải xây dựng hơn 100 bệnh viện điều trị cai nghiện Internet? Nghiện Internet là bệnh gì?