Nếu là người nhận thông báo, em thấy có khó khăn gì khi thực hiện thông báo sau:
13 lượt xem
A. Hoạt động khởi động
Nếu là người nhận thông báo, em thấy có khó khăn gì khi thực hiện thông báo sau:
(Đọc thông báo trang 96 – SGK)
Bài làm:
Nếu là người nhận thông báo, em sẽ khó khăn trong việc xác định thời gian xuất phát cụ thể là khi nào cũng như địa điểm tập trung là ở đâu.
Xem thêm bài viết khác
- Đọc đoạn trích sau và hoàn thành yêu cầu của phiếu học tập:
- Em đã được học bài thơ nào của Bác Hồ viết ở chiến khu Việt Bắc? Hãy đọc và nêu cảm nhận của em về hình ảnh Bác trong bài thơ đó.
- Chọn một bài văn nghị luận gần đây của em và đưa thêm yếu tố biểu cảm vào một đoạn cụ thể cho phù hợp. Nhận xét về sức thuyết phục của đoạn văn vừa được bổ sung yếu tố biểu cảm so với đoạn văn trước.
- Cho những thông tin sau và thực hiện yêu cầu:
- Xác định nội dung chính của các phần trong văn bản:
- Chiếu được dùng để ban bố mệnh lệnh của nhà vua nhưng trong Chiếu dời đô lại có những đoạn mang tính chất đối thoại, tâm tình.
- Đọc hiểu hai câu thơ mở đầu và thực hiện các yêu cầu:
- Cách đọc câu “Mở cửa.” và “Mở cửa!” trong những trường hợp sau có gì khác nhau? Câu nào là câu cầu khiến? Tại sao?
- Đóng vai con hổ trong bài thơ nhớ rừng và thuật lại tâm trạng tiếc nuối quá khứ.
- Chọn 1 – 2 câu thể hiện rõ sự hài hước, sâu sắc của tác giả trong văn bản Thuế máu.
- Số phận thảm thương của người dân thuộc địa trong các cuộc chiến tranh phi nghĩa được miêu tả như thế nào ở phần I?
- Nêu các phương pháp để thuyết minh sự vật.