Viết những điều em nói ở hoạt động 5 thành một đoạn văn 5 đến 7 câu
63 lượt xem
6. Viết những điều em nói ở hoạt động 5 thành một đoạn văn 5 đến 7 câu
Bài làm:
Ví dụ mẫu:
Nước ta có rất nhiều danh lam thắng cảnh, nhưng em thích nhất là phố cổ Hội An ở tỉnh Quảng Nam. Xuất hiện từ xa xưa, nên Hội An đây vẫn còn lưu trữ nhiều di tích lịch sử cổ kính như đền, chùa, cầu... Khi đến Hội An, mọi người có thể chèo thuyền trên sông và ngắm những chiếc đèn lồng lấp lánh đủ sắc được treo trên những ngôi nhà cổ. Khi nghĩ đến Hội An, em luôn cảm thấy sự thanh bình, cổ kính nhưng không kém phần tấp của những đoàn khách đến tham quan.
Xem thêm bài viết khác
- Cậu bé đang làm gì? Bức tranh tương ứng với nội dung đoạn nào trong câu chuyện ông tổ nghề thêu? Đặt tên cho từng đoạn câu chuyện Ông tổ nghề thêu
- Nghe - viết bài thơ: Khói chiều
- Bức tranh vẽ cảnh gì? Những người trong tranh đang làm gì?
- Gạch dưới những từ ngữ chỉ đặc điểm trong bài em vừa viết trên?
- Các bạn trong tranh chơi những môn thể thao nào? Chơi môn thể thao đó có ích lợi gì?
- Giải bài 35C: Ôn tập 3
- Thi xếp từ thành nhóm, chỉ sự vật ở quê hương, chỉ tình cảm đối với quê hương?
- Quan sát tranh và trả lời các câu hỏi: Tranh vẽ những ai? Họ đang cầm cái gì? Thử đoán xem họ đang nói gì?
- Mỗi thành ngữ, tục ngữ dưới đây nói về một thái độ ứng xử trong cộng đồng. Chọn nghĩa ờ cột B phù hợp với mỗi thành ngữ, tục ngữ ở cột A.
- Chơi Đố vui. Một bạn nêu câu đố, một bạn trả lời.
- Bác Hồ mong muốn toàn dân có sức khoẻ để làm gì? Vì sao tập thể dục là bổn phận của mỗi người yêu nước
- Viết vào vở một bức thư ngắn cho người thân theo gợi ý: