Dựa vào hình 5.2 và hiểu biết của bản thân, em hãy giới thiệu về một số nơi hành lễ của một số tôn giáo?
15 lượt xem
Câu 4: Dựa vào hình 5.2 và hiểu biết của bản thân, em hãy giới thiệu về một số nơi hành lễ của một số tôn giáo?
Bài làm:
Mỗi một tôn giáo có phong tục khác nhau và cũng có những nơi hành lễ khác nhau.
- Những người theo Hồi giáo thường hành lễ ở nhà thờ
- Những người theo Phật giáo thường hành lễ ở chùa
- Những người theo Ki – tô – giáo thường hành lễ ở nhà thờ.
Xem thêm bài viết khác
- Địa phương em có những dạng địa hình nào? Chịu sự tác động của ngoại lực nào?
- Muốn khai thác lâu bền và bảo vệ tốt môi trường biển Việt Nam, chúng ta cần phải làm gì?
- Bài 10: Điều kiện tự nhiên khu vực Nam Á Địa lí 8 trang 33
- Đọc các thông tin trong bảng 15.2, hãy thống kê các nước Đông Nam Á theo diện tích từ nhỏ đến lớn, theo dân số từ ít đến nhiều. Việt Nam đứng ở vị trí nào?
- So sánh ba nhóm đất chính của nước ta rồi đặc tính, sự phân bố và giá trị sử dụng.
- Tây Nam Á có đặc điểm vị trí địa lí như thế nào?
- Chọn trong sách giáo khoa địa lí 8, ba cảnh quan tự nhiên thể hiện các dạng địa hình khác nhau và nêu những yếu tố tự nhiên chính tác động tạo nên cảnh quan trong các ảnh đó?
- Hình dạng lãnh thổ có ảnh hưởng gì tới các điều kiện tự nhiên và hoạt động giao thông vận tải ở nước ta?
- Dựa vào bảng 11.1, em hãy kể tên hai khu vực đông dân nhất châu Á? Trong hai khu vực đó, khu vực nào có mật độ dân số cao hơn?
- Dựa vào hình 3.1, hãy cho biết sự thay đổi cảnh quan tự nhiên từ tây sang đông theo vĩ tuyến 40oB và giải thích tại sao lại có sự thay đổi như vậy?
- Vì sao rừng nhiệt đới ẩm chiếm diện tích đáng kể ở Đông Nam Á?
- Nêu tên và sự phân bố các kiều hộ sinh thái rừng nước ta.