Ở các chợ ở địa phương em có các loại thân mềm nào được bán làm thực phẩm? Loại nào có giá trị xuất khẩu?

8 lượt xem

Câu 2: Trang 73 - sgk Sinh học 7

Ở các chợ ở địa phương em có các loại thân mềm nào được bán làm thực phẩm? Loại nào có giá trị xuất khẩu?

Bài làm:

  • Thân mềm bán làm thực phẩm ở địa phương: ốc, trai, hến, mực, bạch tuộc, ...
  • Loài có giá trị xuất khẩu: mực, ngao, sò, ...
Cập nhật: 07/09/2021
Danh mục

Tài liệu hay

Toán Học

Soạn Văn

Tiếng Anh

Vật Lý

Hóa Học

Sinh Học

Lịch Sử

Địa Lý

GDCD

Khoa Học Tự Nhiên

Khoa Học Xã Hội