Em có thể thực hiện tạo bảng tính Phiếu điểm cá nhân trong hình sau đây không? Hãy chia sẻ kết quả thực hiện với bạn bè và báo cáo lại với thầy cô giáo?
18 lượt xem
D. Hoạt động vận dụng
Em có thể thực hiện tạo bảng tính Phiếu điểm cá nhân trong hình sau đây không? Hãy chia sẻ kết quả thực hiện với bạn bè và báo cáo lại với thầy cô giáo?
Bài làm:
Bước 1: Để khởi động Exel các bạn nhấp vào biều tượng
Bước 2: Sau khi khởi động lên thì các bạn sẽ có một trang tính mới như hình bên dưới:
Bước 3:
+ Đề tạo được tiêu đề “PHIẾU ĐIỂM CÁ NHÂN” các bạn chọn khối A1:N1 Sau đó bạn nhấn chọn
+ Sau đó để có thể nhập nội dung thì bạn nhấp chuột vào đó và ghi nội dung “PHIẾU ĐIỂM CÁ NHÂN”
Bước 4: Bạn có thể hoàn thành hết các phần còn lại bằng những kiến thức đã học ở các mục trên.
Kết quả cuối cùng:
Xem thêm bài viết khác
- Bạn Dũng đã tạo bảng tính Diện tích các đại dương trên Trái Đất như hình dưới đây:
- Giải vnen tin 7 bài 12: Sắp xếp dữ liệu
- Hình dưới đây là bảng tính chứa thông tin trung bình số dân trên 1km2 của các nước thành viên ASEAN
- Em có thể tạo hình vẽ bên bằng các công cụ đã học không? Word cung cấp một công cụ tiện dụng là Cycle trong SmartArt.
- Để di chuyển dữ liệu hay công thức từ một hay một nhóm ô tính sang vị trí mới ta cũng thực hiện năm bước như đối với sao chép dữ liệu
- Khởi động chương trình bảng tính Excel, mở bảng tính NhungBoPhimHay.xlsx: Thực hiện các thao tác lọc dữ liệu để chọn ra phim được công chiếu ở Châu Âu
- Em có thể tạo bảng tính HocSinhGioiKhoi7. xlsx để giúp nhà trường thống kê thông tin về số học sinh giỏi khối 7 như bảng sau được không?
- Em hãy soạn thảo tờ quảng cáo chương trình du lịch quê hương em (theo mẫu sau đây) và gửi tệp này qua thư điện tử cho thầy/cô giáo và các bạn.
- Xem sơ đồ tư duy ở trên, với mỗi hàng trong bảng dưới đây, em hãy điền vào cột bên phải sao cho phù hợp với nội dung (cùng hàng) ở cột bên trái
- Một bạn học sinh tìm hiểu hiểu về dân số thế giới từ năm 1950 đến năm 2007 (đơn vị tính: triệu người)...
- Hãy đưa công thức tính tổng diện tích của các nước và tổng số dân của các nước ASEAN.
- Bảng điểm khảo sát lớp 7A dưới đây có cột Điểm trung bình còn trống. Em hãy đề xuất cách tính cột điểm trung bình này.