Các bạn trong hình nói gì? Bạn sẽ làm gì sau khi đọc các thông tin trong hình?
14 lượt xem
4. Quan sát và trả lời:
- Các bạn trong hình nói gì?
- Bạn sẽ làm gì sau khi đọc các thông tin trong hình?
Bài làm:
- Các bạn trong hình nói rằng: Có những chất nguy hiểm như rượu, ma túy, thuốc lá ... chúng ta không nên động vào, không ngửi và không thử vì chúng gây hại tới cơ quan thần kinh, ảnh hưởng đến sức khỏe.
- Sau khi đọc những thông tin đó, em tự hứa là không bao giờ sử dụng rượu, thuốc lá, ma túy và một số chất kích thích khác có hại. Đồng thời, em cũng sẽ nói với các bạn, với mọi người để phòng tránh, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.
Xem thêm bài viết khác
- Ghép ô chữ ở cột A với cách phòng bệnh tương ứng ở cột B
- Em hãy quan sát và nói tên cơ quan hành chính giáo dục, văn hóa, y tế thể hiện ở trong hình 2, 3, 4, 5.
- Quan sát hình 5, 6: Chỉ và nói tên các bộ phận bên ngoài của mỗi loại côn trùng? Đếm số chân của loại côn trùng đó? Đoán thử xem bên trong cơ thể của chúng có xương sống không?
- Tên một số hoạt động thông tin liên lạc? Em nên làm gì để giữ gìn và bảo vệ các phương tiện thông tin liên lạc?
- Viết chữ N trước những việc làm nên, viết chữ K trước những việc làm không nên
- Nhận xét về hiện trạng môi trường địa phương em ở về: Rác, nước thải, phân?
- Đọc đoạn văn sau trả lời câu hỏi: Cây có những loại rễ gì? Trong trồng trọt người ta thường làm gì để rễ cây có khả năng hút nước và hút muối khoáng?
- Thực hiện hoạt động: Nói tên, kể lại hình dáng, đặc điểm của một loài cây hoặc một loài vật mà em đã quan sát được?
- Ở địa phương em có bưu điện không? Em đã đến bưu điện bao giờ chưa? Em đến đó để làm gì?
- Quan sát hình 1, trả lời câu hỏi: Trong hệ mặt trời có mấy hành tinh? Từ Mặt trời ra xa dần, Trái Đất là hành tinh thứ mấy?
- Giới thiệu với bạn về cây em vẽ hoặc sưu tầm được: Tên cây, có loại rễ gì? Con người thường dùng rễ cây đó để làm gì?
- Tự nhiên và xã hội 3 - Sách VNEN | VNEN tự nhiên xã hội 3 tập 1 | Giải tự nhiên xã hội 3 tập 1 VNEN