Xem lại bảng cường độ dòng điện ở bài 24, cho biết nên dùng cầu chì ghi bao nhiêu ampe cho mạch điện thắp sáng bóng đèn. sgk vật lí 7 trang 83
15 lượt xem
Trang 83 - sgk vật lí 7
Xem lại bảng cường độ dòng điện ở bài 24, cho biết nên dùng cầu chì ghi bao nhiêu ampe cho mạch điện thắp sáng bóng đèn.
Bài làm:
Tra bảng ta có cường độ dòng điện của bóng đèn dây tóc là từ 0,1A đến 1A
Vậy có thể dùng cầu chì ghi 1,2A
Xem thêm bài viết khác
- Giải câu 7 bài 23: Tác dụng từ, tác dụng hóa học và tác dụng sinh lí của dòng điện sgk Vật lí 7 trang 64
- Trong những trường hợp mắt ta nhận biết được ánh sáng, có điều kiện gì giống nhau?
- Giải bài 13 vật lí 7: Môi trường truyền âm
- Từ kết quả thí nghiệm 1 và 2 trên đây, hãy viết đầy đủ các câu sau sgk vật lí 7 trang 73
- Giải bài 4 vật lí 7: Định luật phản xạ ánh sáng
- Khi nói to trong phòng rất lớn thì nghe được tiếng vang. Nhưng nói to như vậy trong phòng nhỏ thì lại không nghe thấy tiếng vang.
- Hãy giải đáp thắc mắc của Hải nêu ra ở phần mở bài.
- Bằng cách di chuyển đèn pin, hãy tìm vị trí của S để thu được chùm phản xạ là một chùm sáng song song.
- Giải câu 7 bài 16: Tổng kết chương 2: Âm học sgk Vật lí 7 trang 46
- Trong thí nghiệm ở hình 1.1 (SGK), nếu ta thắp một nắm hương để cho khói bay lên ở phía trước đèn pin,
- So sánh biên độ dao động của hai quả cầu bấc. Từ đó rút ra kết luận về độ to của âm trong khi lan truyền.
- Đáp án câu 2 đề kiểm tra học kỳ 2 (Phần 4) Vật lý 7