Quan sát hình 7.4 phân nhóm các trang phục theo tiêu chí phân loại trang phục ở hình 7.3
II. Một số loại trang phục
Quan sát hình 7.4 phân nhóm các trang phục theo tiêu chí phân loại trang phục ở hình 7.3
Bài làm:
Theo giới tính:
- Trang phục nam: a, c, d, i
- Trang phục nữ:b, g, h
- Theo lứa tuổi:
- Trang phục trẻ em: e
Theo thời tiết:
- Trang phục mùa nóng: b, c, k, a
- Trang phục mùa lạnh: i
Theo công dụng:
- Trang phục lễ hội: g
- Trang phục thể thao: a
- Đồng phục: k
- Trang phục bảo hộ lao động: d
- Trang phục biểu diễn nghệ thuật: h
Xem thêm bài viết khác
- Xác định một số loại vật liệu cơ bản được dùng để xây dựng các ngôi nhà trong hình 2.2
- Nếu được lắp đặt các hệ thống thông minh trong ngôi nhà của mình thì em sẽ lắp đặt những hệ thống gì? Giải thích về sự lựa chọn của em
- So sánh phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt và phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt về: cách làm, ưu điểm, hạn chế.
- Quan sát hình 12.2 và cho biết tên gọi của các bộ phận 1,2,3,4,5
- Kể tên một số loại thực phẩm mà em biết. Hãy thử phân loại các thực phẩm đó thành các nhóm thực phẩm và đặt tên cho từng nhóm
- Đề xuất đặc điểm của bộ trang phục phù hợp với vóc dáng của em
- [Kết nối tri thức] Giải công nghệ 6 bài 4: Thực phẩm và dinh dưỡng
- Lựa chọn trang phục có thể dựa trên những tiêu chí nào?
- Đọc nội dung mục 2 và cho biết em chưa thực hiện những lưu ý an toàn nào khi sử dụng đồ điện trong gia đình
- Căn cứ vào bảng điều khiển trong Hình 13.2, mô tả các thao tác để thực hiện một số yêu cầu sau
- Sử dụng Internet hoặc qua sách, báo... để tìm hiểu về đặc điểm kiến trúc nhà ở các vùng miền khác nhau của nước ta.
- Liệt kê tên các bộ phận chính của bếp hồng ngoại. Vẽ sơ đồ khối và mô tả nguyên lí làm việc của bếp hồng ngoại