Trong các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt nêu trên, sử dụng phương pháp nào có nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm? Hãy giải thích về lựa chọn của em.
III. Một số phương pháp chế biến thực phẩm
Khám phá
Trong các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt nêu trên, sử dụng phương pháp nào có nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm? Hãy giải thích về lựa chọn của em.
Bài làm:
Theo em, phương pháp luộc có nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm nếu không rửa kĩ các loại rau củ quả và không ngâm rửa trước khi luộc.
Xem thêm bài viết khác
- Những mô tả trong bảng dưới đây tương ứng với hệ thống nào trong ngôi nhà thông minh?
- Gia đình em đang sử dụng bóng đèn loại nào ở khu vực sinh hoạt chung, khu vực nghỉ nơi, khu vực nấu ăn…?
- Nêu sự khác biệt thời trang của phụ nữ Việt Nam giữa hai thời điểm khác nhau trong hình 9.1
- Chỉ ra những biểu hiện sử dụng năng lượng chưa tiết kiệm trong gia đình em. Đề xuất những việc làm cụ thể để sử dụng năng lượng trong gia đình em sao cho tiết kiệm?
- Đọc thông tin mục 3 để mô tả các bước là quần áo trong hình 8.7
- Xác định một số loại vật liệu cơ bản được dùng để xây dựng các ngôi nhà trong hình 2.2
- Quan sát hai bộ trang phục trong hình 7.5 và chỉ ra sự khác biệt về kiểu dáng, màu sắc, đường nét và hoạ tiết
- [Kết nối tri thức và cuộc sống] Giải công nghệ 6 bài 13: Bếp hồng ngoại [nid:77255]
- Kể tên bộ phận phát sáng của bóng đèn sợi đốt, bóng đèn huỳnh quang, bóng đèn compact, bóng đèn LED
- [Kết nối tri thức] Giải công nghệ 6 bài 2: Xây dựng nhà ở
- [Kết nối tri thức] Giải công nghệ 6 bài 8: Sử dụng và bảo quản trang phục
- Kể tên một số đồ dùng điện có trong gia đình em. Cho biết thông số kĩ thuật ghi trên những đồ dùng điện đó