- Tất cả
- Tài liệu hay
- Toán Học
- Soạn Văn
- Soạn đầy đủ
- Tiếng Việt 2 tập 2 KNTT
- Tiếng Việt 2 CTST
- Tiếng Việt 2 sách Cánh Diều
- Tiếng Việt 3 tập 2
- Tiếng Việt 3 tập 1
- Tiếng Việt 4 tập 2
- Tiếng Việt 4 tập 1
- Tiếng Việt 5 tập 2
- Tiếng Việt 5 tập 1
- Soạn văn 6
- Soạn văn 7
- Soạn văn 8 tập 1
- Soạn văn 8 tập 2
- Soạn văn 9 tâp 1
- Soạn văn 9 tập 2
- Soạn văn 10 tập 1
- Soạn văn 10 tập 2
- Soạn văn 11
- Soạn văn 12
- Soạn ngắn gọn
- Soạn văn 12 ngắn gọn tập 1
- Soạn văn 12 ngắn gọn tập 2
- Soạn văn 11 ngắn gọn tập 1
- Soạn văn 11 ngắn gọn tập 2
- Soạn văn 10 ngắn gọn tập 1
- Soạn văn 10 ngắn gọn tập 2
- Soạn văn 9 ngắn gọn tập 1
- Soạn văn 9 ngắn gọn tập 2
- Soạn văn 8 ngắn gọn tập 1
- Soạn văn 8 ngắn gọn tập 2
- Soạn văn 7 ngắn gọn tập 1
- Soạn văn 7 ngắn gọn tập 2
- Ngữ văn VNEN
- Đề thi THPT QG môn Ngữ Văn
- Soạn đầy đủ
- Tiếng Anh
- Vật Lý
- Hóa Học
- Sinh Học
- Lịch Sử
- Địa Lý
- GDCD
- Khoa Học Tự Nhiên
- Khoa Học Xã Hội
Giải câu 2 bài 53: Protein
Câu 2: Trang 160 - SGK hóa học 9
Hãy cho (giấm hoặc chanh) vào sữa bò hoặc sữa đậu nành. Nêu hiện tượng xảy ra, giải thích.
Bài làm:
Khi cho (giấm hoặc chanh) vào sữa bò hoặc sữa đậu nành ta thấy sữa bò và sữa đậu nành bị kết tủa, vón cục do khi đó protein bị đông tụ.
Cập nhật: 07/09/2021
Xem thêm bài viết khác
- Giải câu 9 bài 26: Clo
- Giải câu 2 bài 5: Luyện tập Tính chất hóa học của oxit và axit
- Giải câu 2 bài 9: Tính chất hóa học của muối
- Giải câu 3 bài 37: Etilen
- Giải câu 1 bài 3: Tính chất hóa học của axit
- Giải câu 11 bài 26: Clo
- Giải câu 4 bài 7: Tính chất hóa học của bazơ
- Giải câu 5 bài 27: Cacbon
- Giải câu 2 bài 34: Khái niệm về hợp chất hữu cơ và hóa học hữu cơ
- Giải câu 1 bài 11: Phân bón hóa học
- Giải bài 20 hóa học 9: Hợp kim sắt: Gang, thép
- Giải câu 5 bài 54: Polime