Soạn giản lược bài luyện tập viết tiếu sử tóm tắt

  • 1 Đánh giá

Soạn văn 11 bài luyện tập viết tiếu sử tóm tắt giản lược nhất. Bài soạn theo tiêu chí: đơn giản nhất, lược bỏ những phần không cần thiết. Học sinh sẽ soạn bài nhanh, nắm tốt ý chính. Từ đó giúp em tư duy và đa dạng ngôn từ khi cần diễn giải. Kéo xuống dưới để xem nội dung bài soạn

Phần luyện tập

Câu 1:

Tham khảo bài tiểu sử tóm tắt giới thiệu đoàn viên ưu tú Nguyễn Văn A tham gia ứng cử bào Ban Chấp hành Hội liên hiệp Thanh niên của tỉnh (Thành phố)

Thưa các đoàn viên của chi đoàn 11A8,

Trong đại hội Liên hiệp Thanh niên thành phố sắp tới, tôi xin giới thiệu đồng chí Nguyễn Văn A vào danh sách đề cử của ban chấp hành nhiệm kì mới.

Nguyễn Văn A sinh ngày 11 tháng 5 năm 2001, là một trong những học sinh xuất sắc của trường THPT Nguyễn Tất Thành.

Trong 4 năm THCS, A luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường. Không chỉ học giỏi, A còn rất năng nổ, tích cực trong các hoạt động tập thể.

A tốt nghiệp THCS với tấm bằng giỏi và tiếp tục theo học ở trường THPT Nguyễn Tất Thành. Là một người thông minh, năng nổ, hoạt bát nên A đạt được những thành tích rất đáng khen cả trong học tập lẫn hoạt động của đoàn, là một Bí thư chi đoàn nghiêm túc, gương mẫu.

Những thành tích A đạt được là kết quả của quá trình phấn đấu học tập, rèn luyện không ngừng nghỉ. Nguyễn Văn A là một tấm gương sáng cho chúng ta học tập. Với những thành tích trêm, A xứng đáng là ứng cử viên sáng giá của Ban chấp hành Hội liên hiệp thanh niên của Thành phố Hà Nội.

Rất mong các đồng chí đồng tình, ủng hộ ý kiến của tôi và bầu phiếu cho A.

Tôi xin trân trọng cảm ơn!


  • lượt xem
Cập nhật: 07/09/2021