Đọc thông tin và thực hiện một số nhiệm vụ sau

  • 1 Đánh giá

B. Hoạt động hình thành kiến thức

Đọc thông tin và thực hiện một số nhiệm vụ sau

Mục đích của việc chế biến thực phẩm là gì?

  • A. Để thay đổi trang thái của thực phẩm
  • B. Để hạn chế sự hao hụt chất dinh dưỡng của thực phẩm
  • C. Tạo hương vị thơm ngon, dễ tiêu hóa và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • D. Để tiết kiệm trong ăn uống

Nguyên liệu thường dùng để chế biến các món ăn không sử dụng nhiệt bao gồm:

  • A. Các loại rau củ quả
  • B. Các loại thịt gia súc, gia cầm
  • C. Các loại cá và hải sản
  • D. Các loại hạt đậu, đỗ

Bài làm:

1. C. Tạo hương vị thơm ngon, dễ tiêu hóa và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

2. A. Các loại rau củ quả

  • 1 lượt xem
Cập nhật: 07/09/2021