Đánh giá các hoạt động đã được tổ chức trong dịp kỉ nệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 mả em và các bạn cùng tham gia.
6. Đánh giá hoạt dộng tri ân thầy cô
Đánh giá các hoạt động đã được tổ chức trong dịp kỉ nệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 mả em và các bạn cùng tham gia.
Bài làm:
Hoạt động đã được tổ chức trong dịp kỉ nệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 mà em và các bạn tham gia đã thành công rực rỡ. Qua hoạt động tình cảm cô trò tình cảm gần gũi và thắm thiết hơn.
Xem thêm bài viết khác
- Chia sẽ cảm xúc của bản thân khi tặng các sản phẩm Trao gửi yêu thương cho người thân.
- Mong muốn trong hoạt động vui chơi, giải trí (Em muốn được tham gia hoạt động vui chơi, giải trí nào? Vĩ sao?. Mong muốn trong hoạt động tham quan, du lịch (Em muốn được đi du lịch ở “ Vì sao?.
- [Cánh diều] Giải hoạt động trải nghiệm 6 bài: Thầy cô với chúng em
- Giới thiệu với các bạn về một cảnh quan thiên nhiên mà em và gia định đã ghé thăm vào dịp tết đến, xuân về.
- Tranh luận về chủ đề được gợi ý trong bức tranh sau:
- Tham gia chủ đề về hùng biện biến đổi khí hậu Hoạt động trải nghiệm lớp 6
- Thảo luận vẻ vai trỏ của thẻ hệ trẻ trong việc giữ gin và phát huy những truyền thông tốt đẹp của quê hương.
- Các nhóm sáng tác thông điệp, truyền thông để quảng bá cho nghề truyền thống.
- Chia sẻ những cảm nhận của em về tuần học đầu tiên tại ngôi trường mới
- ham gia giao lưu với người làm nghẻ truyền thông ở địa phương theo gợi ý dưới đây:
- Tim hiểu cách ứng xử, giao tiếp nơi công cộng qua những lời dạy của ông bà, cha mẹ: Chia sẻ những câu ca dao, tục ngữ, thành ngữ,.. em đã sưu tàm được về cách ứng xử nơi công cộng.
- Nêu cách giải quyết của em trong mỗi tình huống sau: