Em tập làm nhà thiết kế thời trang
4. Em tập làm nhà thiết kế thời trang
- Ghi lại đặc điểm giới tính, vóc dáng, màu da và ý thích của em về trang phục
- Mô tả loại vải mà em sẽ lựa chọn để may trang phục mùa hè cho bản thân
- Nêu ý tưởng thiết kế, sau đó sử dụng khả năng vẽ mĩ thuật đa học để thiết kế trang phục mùa hè bằng loại vải đã chọn?
Bài làm:
- May trang phục cho bạn nữ, vóc dáng cao gầy thanh mảnh, da trắng. Trang phục đơn giản và năng động.
- Loại vải em sẽ chọn là loại vải sợi tổng hợp. Có màu sáng và không có nhiều họa tiết.
- Em sẽ lên ý tưởng may 1 bộ trang phục gồm có quần âu và áo sơ mi. Áo sơ mi thiết kế cổ đức, màu trắng rộng rãi. Còn quần âu có màu tối.
Xem thêm bài viết khác
- Ghép mỗi chữ cái trong cột hình ảnh với một tên gọi kiểu nhà ở trong cột kiểu nhà ở thành từng cặp cho phù hợp
- Kể tên các loại rau củ quả có thể chế biến bằng cách muối chua mà em biết
- Soạn công nghệ VNEN 6: Sắp xếp trang trí bàn ăn
- Nhà Hà ở xóm nhỏ xa chợ. Trên đường đi học hà bị hỏng xe. Trong khi ngồi chợ sửa xe, Hà quan sát thấy cô Hồng hàng xóm nhà em chuẩn bị đi lên chợ huyện và có nhiều người đến nhờ cô mua hộ hàng tiêu dùng ở trên cửa hàng chợ huyện...
- Bữa ăn hàng ngày của gia đình em gồm những món nào? Có những loại chất dinh dưỡng nào? Em có thấy ngon miệng không?
- Soạn công nghệ VNEN 6: Ngôi nhà của em
- Nghề truyền thống làm bánh tẻ của bà con thôn Phú Nhi thuộc lĩnh vực nhóm kinh doanh nào?
- Soạn công nghệ VNEN 6: Cắm hoa trang trí
- Từ hình vẽ mặt bằng của nhà ở, em có thể nêu tên kiểu nhà ở đó? Liệt kê tên các khu vực trong mỗi nhà
- Hiện nay, ngôi nhà của em có thoáng mát không có sử dụng năng lượng mặt trời chưa, việc sử dụng năng lượng điện đã tiết kiệm chưa...
- Mẹ giao cho em đi chợ mua rau và một số loại thực phẩm có nguồn gốc động vật, sau đó em sơ chế chuẩn bị để nấu ăn cho cả nhà. Em hãy nêu tên hai loại thực phẩm em sẽ chọn mua và mô tả cách em lựa chọn sơ chế hai loại đó vào bảng.
- Khoanh vào chữ Đúng hoặc sai tương ứng với nội dung các câu trong bảng sau để chọn cách làm phù hợp bảo quản được chất dinh dưỡng trong thực phẩm