Ghép 1 từ ở cột A với một cụm từ thích hợp ở cột B để nói về đặc điểm của dãy Hoàng Liên Sơn
3. Đọc đoạn hội thoại và cùng trao đổi
Ghép 1 từ ở cột A với một cụm từ thích hợp ở cột B để nói về đặc điểm của dãy Hoàng Liên Sơn

Bài làm:

Xem thêm bài viết khác
- Bức tranh mô tả quân Hai Bà Trưng với khí thế như thế nào? Quân Tô Định ra sao? Trình bày trên lược đồ diễn biến của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng
- Chọn và viết các ý dưới đây vào ba cột trong bảng cho thích hợp
- Đọc các câu sau rồi sắp xếp và ghi vào vở theo thứ tự thích hợp về diễn biến trận Chi Lăng?
- Giải bài 9: Trịnh - Nguyễn phân tranh. Công cuộc khẩn hoang và sự phát triển của thành thị Lịch sử lớp 4
- Hoàn thành các câu dưới đây bằng cách ghép các cụm từ cho trước vào các vị trí từ (1) đến (6) cho phù hợp
- Giải bài 1: Dãy Hoàng Liên Sơn
- Quan sát các hình từ 3 đến 7, hãy ghép từng hình với một trong các cụm từ sau cho phù hợp...
- Hãy kể tên các tác giả thơ, văn tiêu biểu thời Hậu Lê? Nội dung các tác phẩm thơ, văn thời Hậu Lê nói về những điều gì?
- Hãy điền tiếp vào chỗ chấm (....) nội dung thích hợp về công lao to lớn của các nhân vật lịch sử sau:
- Nhìn vào bức tranh " Một góc Hội An ở thế kỉ XVII" chúng ta thấy những gì? Bức tranh cho chúng ta cảm nhận như thế nào về Hội An thời bấy giờ?
- Quan sát bản đồ hình 2 và 3, sau đó cùng làm phiếu học tập theo mẫu sau:
- Chọn và xếp các ý sau vào sơ đồ sao cho phù hợp