Vẽ sơ đồ thể hiện mối quan hệ giữa hòa bình, hợp tác và phát triển
C. Hoạt động luyện tập
1. Vẽ sơ đồ thể hiện mối quan hệ giữa hòa bình, hợp tác và phát triển
Bài làm:

Xem thêm bài viết khác
- Những tệ nạn xã hội nào được nêu trong thông tin? Tại sao các bạn đó lại mắc vào tệ nạn xã hội? Giải GDCD VNEN 9 bài 6
- Theo em, ông M có phải là người chí công vô tư hay không? Tại sao?
- GDCD VNEN lớp 9 bài 10 - Hoạt động luyện tập Xác định ý kiến đúng và giải thích lí do
- Đóng vai và giải quyết tình huống: Một người bạn rủ em vào quán chơi điện tử ăn tiền Giải GDCD VNEN 9 bài 6
- Hãy lập bản kế hoạch của bản thân, nêu rõ những việc em phải làm, phải thay đổi trong sinh hoạt, học tập để trở thành một người sống có đạo đức, kỉ luật và tuân theo pháp luật.
- Những suy nghĩ, hành động nào trong câu chuyện thể hiện Bác Hồ là người sống có đạo đức, chấp hành kỉ luật và tuân theo pháp luật?
- Đánh dấu X vào ô chí công vô tư hoặc chưa chí công vô tư trong bảng dưới đây và giải thích lí do
- Soạn GDCD VNEN 9 bài 4: Sống có đạo đức, kỉ luật và tuân theo pháp luật
- Em hãy chọn một trong số những hình ảnh dưới đây và đóng vai nhà báo để viết bài bình luận
- Hãy sưu tầm về một số câu ca dao, tục ngữ, danh ngôn về lao động
- Trường em tổ chức ngày hội tư vấn nghề nghiệp. Em và các bạn hãy lên kế hoạch tự làm các vật dụng hằng ngày để bán hàng gây quỹ từ thiện trong ngày hội nghề.
- Em có đồng tình với quan niệm trên không? Tại sao? Nêu ví dụ về những hành động, việc làm thể hiện sự tự chủ.