Em đã hợp tác với bạn bè trong công việc chung như thế nào? Sự hợp tác đã mang lại kết quả gì? Em dự kiến sẽ làm gì để hợp tác với bạn bè và mọi người được tốt hơn? Bài 2 trang 23 sgk GDCD 9

Nội dung
  • 5 Đánh giá

Bài 2 trang 23 sgk Giáo dục công dân 9

KhoaHoc mời các bạn cùng tham khảo lời giải chi tiết cho Bài 2 trang 23 sgk Giáo dục công dân 9 được đăng tải dưới đây nhằm hoàn thiện yêu cầu đề bài và học tốt môn GDCD lớp 9.

Câu 2 trang 23 sgk GDCD 9: Em đã hợp tác với bạn bè trong công việc chung như thế nào? Sự hợp tác đã mang lại kết quả gì? Em dự kiến sẽ làm gì để hợp tác với bạn bè và mọi người được tốt hơn?

Bài làm:

- Em đã hợp tác với bạn bè trong công việc chung thông qua:

  • Tăng cường trao đổi bồi dưỡng kiến thức, kinh nghiệm học tập.
  • Giúp đỡ bạn bè, mọi người xung quanh lúc khó khăn
  • Biết lắng nghe, tôn trọn ý kiến của người khác.
  • Quan tâm, giúp đỡ nhau trong học tập cũng như sinh hoạt
  • Tôn trọng và học hỏi những điều tốt lẫn nhau.
  • Không ghen ghét, đố kị lẫn nhau.

- Sự hợp tác đó đã giúp cho tình bạn thêm ngày càng gắn bó thân thiết hơn, học tập ngày càng tiến bộ hơn.

- Dự kiến, để hợp tác bới bạn bè và mọi người được tốt hơn, em sẽ cố gắng mở lòng mình để mọi người đểu cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc, tìm hiểu tính cách của mỗi người để có thể hợp tác tốt hơn…

Câu 2 bài 6 GDCD 9 - Hợp tác cùng phát triển được KhoaHoc trả lời chi tiết, chính xác sẽ giúp học sinh dễ dàng nắm bắt được kiến thức, giải đáp các câu hỏi cùng bài tập khó nhằm học tốt Công dân lớp 9. Chuyên mục Giải GDCD 9 gồm tất cả các bài học tương ứng với chương trình học môn Công dân lớp 9 với những câu trả lời đầy đủ cho từng câu hỏi, bài tập trong mỗi bài học nhằm giúp học sinh dễ dàng ôn luyện và nâng cao kiến thức.

Chủ đề liên quan