Nối các ý ở cột 1 với cột 2 cho phù hợp về sản phẩm trồng trọt và phương pháp bảo quản, chế biến tương ứng
2. Nối các ý ở cột 1 với cột 2 cho phù hợp về sản phẩm trồng trọt và phương pháp bảo quản, chế biến tương ứng
Bài làm:
1B
2C
3D
4E
5A
6G
7H
Xem thêm bài viết khác
- Điền các vai trò của rừng vào bảng sau:
- Nguồn lợi hải sản gồm những loại nào? Nguồn lợi hải sản của Việt Nam có đặc điểm như thế nào?
- Trả lời các câu hỏi sau: Kể tên các sản phẩm trồng trọt mà em biết
- Đề xuất những biện pháp bảo vệ, phát triển nguồn lợi, hải sản ở địa phương em?
- Sắp xếp những hình ảnh ở hình 1 vào các lĩnh vực nông nghiệp trong bảng sau cho phù hợp
- Thực hiện các nhiệm vụ sau: Cần làm gì để sớm phát hiện vật nuôi bị bệnh? Khi bị bệnh vật nuôi thường biểu hiện những biểu hiện gì?
- Vì sao sau khi tuốt lúa lại cần phải phơi lúa hoặc đem đi sấy lua ngay mà không để lúa tươi đánh đống lại?
- Với hiểu biết của mình qua sách, báo, tivi,.... và thực tế ở địa phương hãy sắp xếp tên các công cụ sau đây vào các cột sao cho phù hợp:
- Phân bón có tác dụng như thế nào đối với đất trồng, năng suất và chất lượng nông sản?
- Ghi Đ (Đúng) hay S (Sai) cho phù hợp với yêu cầu vật nuôi trong bảng:
- Gà nuôi Đông Tảo đem lại những lợi ích gì? Muốn nuôi gà Đông Tảo cần phải có điều kiện gì? Em hãy nêu các điều kiện để nuôi lợn Mường?
- Nối tên phương pháp sản xuất với nhóm thức ăn cho phù hợp: