Viết 4-5 câu để cảm ơn các chú bộ đội hải quân đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo của Tổ quốc Viết đoạn văn cảm ơn các chú bộ đội hải quân

Nội dung
  • 6 Đánh giá

Viết 4-5 câu để cảm ơn các chú bộ đội hải quân đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo của Tổ quốc được Khoahoc sưu tầm và đăng tải. Gồm dàn ý và 8 bài văn mẫu để các em tham khảo, việc tham khảo này giúp các em có thêm ý tưởng để hoàn thiện tốt bài văn của mình. Dưới đây là nội dung chi tiết, mời các em cùng tham khảo.

Dàn ý viết lời cảm ơn các chú bộ đội hải quân

  • Chào những người lính thủy.
  • Giới thiệu ngắn gọn về bản thân: tên, tuổi, lớp, trường…
  • Cảm ơn, nói rõ lý do cho các chiến sĩ biết.
  • Xin gửi lời chào và lời chào tới các chú bộ đội.

Đoạn văn cảm ơn các chú bộ đội hải quân mẫu 1

(1) Các chú bộ đội hải quân ơi, cháu yêu quý và biết ơn các chú lắm. (2) Mỗi ngày, các chú phải rèn luyện và tuần tra vất vả, rồi còn phải chịu nỗi buồn khi phải xa nhà, xa người thân để đến vùng biển đảo xa xôi. (3) Chính nhờ các chú, mà biển đảo nước ta được bình yên, người dân được yên tâm sinh sống. (4) Vậy nên, cháu luôn mong các chú lúc nào cũng khỏe mạnh, yêu đời để hoàn thành công tác tốt. (5) Cháu yêu các chú lắm!

Viết đoạn văn cảm ơn các chú bộ đội hải quân mẫu 2

(1) Các chú bộ đội hải quân kính yêu ơi! (2) Cháu biết ơn và ngưỡng mộ các chú lắm. (3) Vì các chú phải rời xa quê hương đến biển đảo xa xôi để rèn luyện vất vả và bảo vệ đất nước. (4) Nhờ sự hi sinh ấy của các chú, mà chúng cháu được sống cuộc sống bình yên, hạnh phúc. (5) Cháu kính chúc các chú lúc nào cũng vui vẻ, tươi trẻ và khỏe mạnh để mãi là tấm chắn vững chãi nhất cho hậu phương.

Viết đoạn văn cảm ơn các chú bộ bộ đội hải quân đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo mẫu 3

(1) Chú bộ đội hải quân ơi, cháu yêu các chú lắm. (2) Được biết về cuộc sống và công việc của các chú ở biển đảo xa xôi, cháu kính trọng và biết ơn các chú lắm. (3) Nhờ sự hi sinh của các chú mà lãnh thổ nước ta được bảo toàn, người dân được yên tâm sinh sống. (4) Bởi vậy, cháu đã nuôi một ước mơ là được trở thành một người bộ đội hải quân trong tương lai. (5) Các chú hãy chờ cháu nhé.

Cảm ơn các chú bộ đội hải quân đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo của Tổ quốc mẫu 4

(1) Kính chào các chú bộ đội hải quân yêu quý! (2) Từ nhỏ, cháu đã rất ngưỡng mộ và kính trọng các chú. (3) Nhờ có các chú rời xa quê hương để ra canh gác ở biển đảo, mà hòa bình đã được giữ vững, chúng cháu được tới trường. (4) Vì thế nên hôm nay cháu đã viết bức thư này để gửi tới các chú sự biết ơn của mình. (5) Đồng thời, cháu xin kính chúc các chú luôn khỏe mạnh, vững tay súng để bảo vệ bình yên cho biển trời quê hương ta.

Viết 4-5 câu cảm ơn các chú bộ đội hải quân mẫu 5

(1) Các chú bộ đội hải quân ơi, cháu rất yêu quý và kính trọng các chú. (2) Nhờ các chú ngày đêm canh gác ở biển xa, mà chúng cháu được sống hòa bình, yên vui, được đến trường và vui chơi cùng bè bạn. (3) Cháu biết, nhiệm vụ của các chú rất vất vả, khó khăn, nguy hiểm lại còn phải chịu nỗi n hớ nhà da diết nữa. (4) Thế nên, cháu xin kính chúc các chú sức khỏe, vui vẻ và luôn luôn hạnh phúc, gặp nhiều may mắn. (5) Cháu xin gửi đến các chú lời cảm ơn và lòng kính trọng vô bờ.

Viết 4-5 câu để cảm ơn các chú bộ đội hải quân đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo của Tổ quốc mẫu 6

(1) Chào chú bộ đội hải quân yêu quý! (2) Cháu là Hà Lê, học sinh lớp 2C, trường tiểu học Bích Khuê. (3) Cháu luôn muốn được gửi đến các chú lời cảm ơn chân thành nhất của mình. (4) Nhờ có các chú canh gác nơi biển đảo xa xôi, mà người dân ở đó và cả ở đất liền được sống hòa bình, hạnh phúc. (5) Cháu chúc các chú luôn khỏe mạnh mạnh, vui vẻ và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Viết đoạn văn cảm ơn các chú bộ đội hải quân đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo của Tổ quốc mẫu 7

(1) Các chú hải quân kính mến! (2) Cháu là Tuấn Anh, học sinh lớp 2B, trường tiểu học Hùng Vương. (3) Qua các bài báo và chương trình tivi, cháu biết được nhờ có các chú chịu bao khó khăn, vất vả mà lãnh thổ nước ta được toàn vẹn, người dân ở biển đảo được yên tâm sinh sống. (4) Cháu rất biết ơn công lao to lớn của các chú. (5) Nhân đây, cháu xin chúc các chú sức khỏe, luôn may mắn và lạc quan để tiếp tục làm người hùng bảo vệ bình yên cho tổ quốc.

Đoạn văn cảm ơn các chú bộ đội hải quân đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo của Tổ quốc mẫu 8

(1) Các chú bộ đội hải quân kính yêu! (2) Cháu là Tuấn Hùng, học sinh của trường tiểu học Chu Văn An. (3) Cháu biết rằng để chúng cháu có được cuộc sống bình yên, là nhờ các chú đã vất vả, bất chấp khó khăn, nguy hiểm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ biển đảo tổ quốc. (4) Cháu và tất cả mọi người đều biết ơn và kính trọng các chú nhiều lắm. (5) Cháu chúc các chú luôn vững tay súng, mạnh mẽ và vui vẻ để tiếp tục là tường thành vững chãi cho cuộc sống bình yên của nhân dân.

Viết 4-5 câu để cảm ơn các chú bộ đội hải quân đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo của Tổ quốc được Khoahoc chia sẻ trên đây. Hy vọng với tài liệu này sẽ giúp ích cho các em có thêm tài liệu tham khảo, trau dồi thêm vốn từ, từ đó hoàn thiện bài văn của mình hay hơn, sinh động hơn. Chúc các em học tốt.