Bản thân em đã có việc làm nào gắn với học hành?....
Câu 3: Bản thân em đã có việc làm nào gắn với học hành? Việc kết hợp giữa học với hành có tác dụng thế nào đối với quá trình học tập của em?
Bài làm:
Từ những kiến thức đã học trên lớp, cụ thể là các tiết học công nghệ , em có thể giúp bố mẹ canh tác đất, khử đất chua, phèn ,chọn lựa giống tốt. Việc kết hợp giữa học và hành có thể giúp em nhớ sâu kiến thức hơn và có thể áp dụng trong cuộc sống.
Xem thêm bài viết khác
- Bài 8: Tồn tại xã hội và ý thức xã hội
- Bản thân em đã có việc làm nào gắn với học hành?....
- Theo quan điểm triết học Mác – Lê nin, thế nào là phát triển?
- Vận dụng quan điểm phủ định biện chứng để phân tích phản ứng trao đổi của axit Clo-hi-đric và xút sau
- Vì sao người có tâm trong xã hội lại được đánh giá cao?
- Em hãy nêu một vài kết luận của bản thân qua việc nghiên cứu sự thống nhất và đấu tranh giữa các mặt đối lập của mâu thuẫn.
- Dựa vào kiến thức đã học, em hãy cho biết: Con người có thể hạn chế tác hại của lũ lụt không? Bằng cách nào?
- Tồn tại xã hội bao gồm những yếu tố nào? Yếu tố nào giữ vai trò quyết định? Tại sao?
- Hãy chứng minh rằng, vận động là phương thức tồn tại của thế giới vật chất?
- Hãy phân tích sự khác nhau giữa đối tượng nghiên cứu giữa Triết học với các môn khoa học cụ thể, cho ví dụ
- Vận dụng kiến thức đã học về con người là mục tiêu của sự phát triển xã hội, hãy cho biết nhận xét của em..
- Bài 12: Công dân với tình yêu, hôn nhân và gia đình