Hãy chỉ ra hình nào trong hình 59.2 không đúng về mũi tên giữa phương chiều của dòng điện và lực từ F tác dụng lên dòng điện.
5. Hãy chỉ ra hình nào trong hình 59.2 không đúng về mũi tên giữa phương chiều của dòng điện và lực từ F tác dụng lên dòng điện.

Bài làm:
Đáp án: Hình d)
Xem thêm bài viết khác
- Tại sao khi thả một miếng đồng được nung nóng vào cốc nước lạnh thì nước nóng lên còn miếng đồng nguội đi?
- I. Môi trường và các nhân tố sinh thái
- Giải câu 2 trang 88 khoa học tự nhiên VNEN 9 tập 2
- Giải câu 2 trang 87 khoa học tự nhiên VNEN 9 tập 2
- Hãy điền các cụm từ: sự khác biệt, dòng điện, đất, vật dẫn vào chỗ trống thích hợp của đoạn văn sau.
- Tiến hành thí nghiệm ghi kết quả theo bảng sau
- Giải câu 6 trang 31 khoa học tự nhiên VNEN 9 tập 2
- Tính điện trở của đoạn dây đồng ở 20 độ C dài 4m có tiết diện tròn, đường kính d=1mm. Có nhận xét gì về điện trở của đoạn dây đồng này.
- Cường độ dòng điện qua mạch là
- 6. Một tế bào có 8 NST ở ki trung gian. Có bao nhiên NST và các NST này ở dạng nào trong tế bào này nếu tế bào đang ở:
- 1. Hãy kể ra những việc làm trong đó con người đã ứng dụng hiện tượng nguyên phân. Em có tư liệu gì liên quan đến việc đó?
- Có những tác dụng nào của ánh sáng?