Giải Tin học 10 Cánh diều bài 3 Tin 10 bài 3: Thực hành sử dụng thiết bị số

  • 1 Đánh giá

Tin học 10 Cánh diều bài 3

KhoaHoc mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài Giải Tin học 10 Cánh diều bài 3 nhằm hoàn thiện đáp án cho các câu hỏi có trong bài học cũng như học tốt môn Tin lớp 10.

Câu hỏi trang 19 SGK Tin học 10

Máy tính cá nhân hoặc máy tính nhà em đang sử dụng có thể có quá nhiều biểu tượng trên màn hình nền và thành nhiệm vụ. Em hãy tổ chức sắp xếp lại các biểu tượng đó sao cho gọn gàng, tiện dùng hơn.

Lời giải:

- Ghim những ứng dụng cần thiết thường xuyên sử dụng ra màn hình bằng cách tạo lối tắt nháy nút Start; tìm biểu tượng ứng dụng; kéo thả ra màn hình nền.

- Xóa ứng dụng ít sử dụng bằng cách xóa lối tắt chọn và nhấn phím delete.

- Rồi sắp xếp lại các biểu tượng trên màn hình sao cho dễ nhìn và dễ sử dụng.

2.  Em hãy thêm vào danh bạ điện thoại thông tin liên hệ của giáo viên chủ nhiệm và giáo viên dạy môn Tin học để tiện liên lạc khi cần.

Lời giải:

  1. Vào ứng dụng Điện thoại vào ấn số điện thoại của cô giáo chủ nhiệm
  2. Ấn Thêm liên hệ mới sau đó điền đầy đủ thông tin muốn lưu.
  3. Ấn Lưu sau khi hoàn tất.

Giải Tin học 10 Cánh diều bài 3 - Thực hành sử dụng thiết bị số được KhoaHoc trả lời chi tiết, chính xác sẽ giúp học sinh dễ dàng nắm bắt được kiến thức, giải đáp các câu hỏi cùng bài tập khó nhằm học tốt Tin lớp 10. Giải Tin học 10 gồm tất cả các bài học tương ứng với chương trình học môn Tin 10 sách Cánh diều với phần đáp án rõ ràng, đầy đủ cho từng câu hỏi, bài tập trong mỗi bài học nhằm giúp học sinh dễ dàng ôn luyện và nâng cao kiến thức. Trong Tài liệu học tập lớp 10 các em có thể tham khảo thêm các môn học khác như Toán, Hóa học, Ngữ văn, tiếng Anh,...

  • 436 lượt xem
Chủ đề liên quan