Công thức không dùng để tính công suất điện là:
* Tự kiểm tra
Câu 1. Công thức không dùng để tính công suất điện là:
$B. P=RI^{2}$ $C. P=UI$ $D. P= \frac {U^{2}} {R}$
Bài làm:
Đáp án: A
Xem thêm bài viết khác
- Từ thí nghiệm 1, hãy so sánh mức độ hoạt động hóa học của Zn và Cu. Từ thí nghiệm 2, hãy so sánh mực độ hoạt động hóa học của Cu và Ag
- Giải câu 4 trang 63 khoa học tự nhiên VNEN 9 tập 2
- Làm thế nào để xác định được tiêu cự của một kính lúp?
- Khoa học tự nhiên 9 Bài 22: Đột biến gen
- Tính điện trở của đoạn dây đồng ở 20 độ C dài 4m có tiết diện tròn, đường kính d=1mm. Có nhận xét gì về điện trở của đoạn dây đồng này.
- Nêu 2 ví dụ cụ thể mà bản thân em đã làm để bảo vệ đồ dùng bằng kim loại trong gia đình em. Hãy tìm hiểu về các biện pháp bảo vệ tháp Eiffel không bị ăn mòn.
- Có ý kiến cho rằng độ sáng của đèn phụ thuộc vào chiều dài của dây dẫn từ ổ điện tới bóng đèn, do vậy thay vì lắp đường dây nối từ ổ điện đến bóng đèn như hình 10.6 thì nên dùng dây nối thẳng từ đèn tới ổ điện. Ý kiến của các bạn về vấn đề này như thế nào
- Khoa học tự nhiên 9 Bài 18: Nhiễm sắc thể giới tính và cơ chế xác định giới tính
- Các nguyên liệu chính dùng để sản xuất thép là gì? Nêu nguyên tắc luyện gang thành thép
- Giải câu 1 trang 58 khoa học tự nhiên VNEN 9 tập 2
- Hãy quan sát hình 15.5 và cho biết, ở tế bào sinh dưỡng (xoma) và tế bào sinh dục (giao tử), bộ NST khác nhau như thế nào (về số lượng và thành phần NST)?
- Lần lượt cho dây nhôm vào từng ống nghiệm chứa các dung dịch sau: MgSO4, CuSO4, AgNO3, HCl. Nêu hiện tượng xảy ra, giải thích, viết PTHH