Giải bài Tập làm văn trang 96 sgk Tiếng Việt 3 tập 2

  • 1 Đánh giá

Soạn bài tiếng Việt 3 tập 2, Giải bài Tập làm văn trang 96 sgk Tiếng Việt 3 tập 2 . Tất cả những câu hỏi, bài tập trong bài tập làm văn này đều được hướng dẫn giải chi tiết, dễ hiểu

Dựa vào bài tập là văn miệng tuần trước, hãy viết một đoạn văn ngắn (từ 5 đến 7 câu) kể lại một trận thi đấu thể thao mà em đã có dịp xem.

Vào ngày 26/3 vừa rồi, cuộc thi đấu bảng vòng loại cầu lông được tổ chức tại nhà đa năng trong trường học của em. Em và các bạn đã đến xem và cổ vũ các đội thi đấu. Hôm đó là trận đấu giữa đội cầu lông của lớp em và lớp 3D. Buổi thi đấu diễn ra rất hồi hộp và gay cấn. Cả hai đội chơi đều chơi cầu lông rất giỏi và khéo léo, người này phát cầu, người kia nhanh nhẹn đỡ được, quả cầu lông bay vun vút giữa hai bên sân. Có mấy lần, đội bạn đánh xoáy khiến các bạn đội em không đỡ được cầu. Quả cầu nhỏ rơi xuống sân, mọi người "Ồ" lên tiếc nuối. Khán giả hai bên cùng cổ vũ nhiệt tình. Kết quả chung cuộc: đội lớp 3D giành chiến thắng, tiếp tục tiến vào chung kết. Tuy thua nhưng các bạn thi đấu lớp em đã cố gắng hết sức. Em rất tự hào về đội cầu lông lớp mình.


  • 222 lượt xem